Cách Mua Bồn Rửa Chén 2 Ngăn Chi Phí Thấp Mà Hiệu Quả Sử Dụng Cao

Bồn rửa chén 2 ngăn hay bồn rửa chén 2 hộc là loại chậu rửa bát phổ biến trong những căn bếp hiện đại ngày nay. Không cần diện tích phòng bếp quá rộng, gia chủ vẫn có thể lựa chọn loại bồn này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bồn rửa chén thiết kế 2 ngăn thường được làm bằng chất liệu inox, bố cục gồm 1 bàn, 2 chậu, nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình có đông thành viên, hoặc gia chủ muốn sự thoải mái khi nấu nướng.

cach mua bon rua chen 2 ngan chi phi thap ma hieu qua su dung cao 2

Lựa chọn bồn rửa chén 2 ngăn có kích thước hài hòa với diện tích căn bếp

Để mua được bồn rửa chén hợp lý với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đem lại hiệu quả sử dụng cao, có thể áp dụng những tiêu chí sau đây.

Giá thành hợp lý, phải chăng

Giá cả luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của người mua hàng. Với loại bồn rửa chén 2 ngăn khoảng 1,5 triệu trở lên và thậm chí cao hơn nhiều tùy vào chất liệu cấu tạo và thương hiệu sản xuất.  Mức giá đa dạng như vậy, khách hàng cần chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu, túi tiền của bản thân.

Đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Nhiều người bỏ qua vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi chọn mua một chiếc bồn rửa chén. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là rửa bát, một chiếc bồn rửa chén còn rửa thực phẩm cho cả gia đình. Vì thế vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm phải được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe của cả gia đình.

cach mua bon rua chen 2 ngan chi phi thap ma hieu qua su dung cao 3

Bồn rửa chén 2 ngăn làm bằng chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm

Trên thị trường hiện nay, bồn rửa chén thường được làm từ ba chất liệu chính, đó là inox, sứ và đá. Với các bồn rửa chén được làm bằng inox thường có hai dòng đó là inox 304 hoặc inox 430, hai loại inox này sẽ sự khác nhau đáng kể về độ bền. Chất liệu inox 304 không bị gỉ sét, không bị ăn mòn, trong khi đó, inox 430 thì do vẫn còn thành phần của sắt lên sau một thời gian chậu sẽ bị hoen rỉ, có độ bền không cao.

Khách hàng có thể phân biệt được hai chất liệu inox làm bồn rửa chén này bằng một thanh nam châm, nếu bồn rửa chén hút nam châm chứng tỏ được làm từ inox 430, ngược lại nếu không hút nam châm thì được làm từ inox 304.

Độ bền cao, không gian sang trọng

Không một người tiêu dùng nào lại muốn thay thế chiếc bồn rửa chén của gia đình, bởi việc thay thế khá tốn thời gian. Vì thế, điều cần thiết đó là hãy lựa chọn loại bồn có độ bền cao.

Ngoài chất liệu inox thì bồn rửa chén  2 ngăn có thể được làm bằng thép không rỉ, đá granit, sứ, gang tráng men... Đây là những loại chất liệu có độ bền tốt nếu được sản xuất từ những thương hiệu uy tín. Các chất liệu này không chỉ có độ bền mà còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng bếp.

cach mua bon rua chen 2 ngan chi phi thap ma hieu qua su dung cao 4

Bồn rửa chén 2 ngăn làm bằng chất liệu đá nhân tạo

Trên đây là những điểm người tiêu dùng cần chú ý khi mua bồn rửa chén 2 ngăn tiện lợi cho căn bếp gia đình. Chúc các bạn có được căn bếp hoàn hảo để mỗi phút giây vào bếp là mỗi phút giây vui, phút giây hạnh phúc.

  • -------------------------
  • BỒN RỬA CHÉN
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.