Bồn Rửa Chén Công Nghiệp – Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Của Bếp Ăn Công Suất Lớn

Bồn rửa chén công nghiệp hay thường được gọi với cái tên khác là chậu rửa công nghiệp, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn thông minh và hợp lý của những khu vực có nhu cầu rửa chén bát hoặc rửa thực phẩm nhiều như: nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,… Loại bồn rửa này cũng có mẫu mã rất phong phú, tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích phục vụ riêng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình hoặc doanh nghiệp.

Ưu điểm của bồn rửa chén công nghiệp

Bồn rửa chén công nghiệp – loại bồn rửa inox có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm bồn rửa chén bát gia đình. Loại chậu rửa này sẽ được thiết kế có chân để phục vụ tốt hơn cho những căn bếp của nhà hàng, bếp của các cơ sở chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp, hoặc bếp trong siêu thị…

bon rua chen cong nghiep 1

Bồn rửa chén công nghiệp được dùng căn tin

Vẫn sở hữu những ưu điểm về độ sáng bóng, không bị rỉ sét khi thường xuyên tiếp cận với nước, dễ lâu chùi khi bị bám bẩn, bám dầu mỡ dù luôn phải tiếp xúc với dầu mỡ, …

Có thể thấy rằng, những ưu điểm nêu trên đã giúp cho người dùng an tâm hơn đến vấn đề sức khỏe con người, an tâm với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời chúng ta còn có thể rút ngắn được thời gian dọn dẹp; lùi rửa khi sử dụng chậu rửa chén công nghiệp.

Chất liệu sản xuất bồn rửa chén công nghiệp

Môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ chính là nguyên nhân mà nhà sản xuất rất cân nhắc trong việc lựa chọn chất liệu dùng để sản xuất bồn rửa chén bát. Cũng giống với các loại bồn rửa sử dụng trong dân dụng, gia đình thì thông thường bồn rửa chén bát công nghiệp sẽ được cấu tạo từ chất liệu chính đó là inox 304. Bên cạnh đó, inox 430 và inox 201 cũng được một số nhà sản xuất lựa chọn. Với inox 430 và 201, đây là loại thép không rỉ thường được dùng để sản xuất các thiết bị ngành công nghiệp, có giá thành tương đối thấp, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì bồn rửa sẽ bị gỉ sét.

Inox 304 – chất liệu có khả năng chống ăn mòn và chống rỉ sét rất tốt. Bởi thế, nó có độ bền cao hơn inox 430 và inox 201. Xét về giá thành thì loại bồn rửa chén chất liệu inox 304 cũng sẽ có giá bán cao hơn một chút so với 2 loại còn lại.

bon rua chen cong nghiep 2

Bồn rửa chén công nghiệp chất liệu inox 304

Một điểm đáng lưu ý là chậu rửa công nghiệp sẽ không được cấu tạo bằng chất liệu sứ hoặc đá  nhân tạo, bởi những chất liệu này có giá thành khá cao và không thực sự thích hợp để sử dụng trong môi trường công nghiệp.

Dụng cụ đi kèm bồn  rửa chén công nghiệp

Khác với môi trường nhà ở dân dụng, đặc trưng của các bếp ăn công nghiệp hoặc nhà hàng; khách sạn là lượng dầu mỡ khá cao, bởi thế để giúp thiết bị bếp này có độ bền lâu khi sử dụng chúng ta nên trang chị trong căn bếp những loại máy hút khói bụi khi nấu ăn để giảm bớt tình trạng dầu mỡ bám bẩn trên bồn rửa chén bát.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn các phụ kiện khác như vòi rửa chén bát bằng inox, cùng với bồn rửa chén công nghiệp thì hãy chọn những loại vòi rửa có tính năng thông minh và tuổi thọ cao khi sử dụng để tạo sự hiệu quả cho công việc nấu nướng và dọn dẹp bếp sau khi nấu nhé.

  • -------------------------
  • BỒN RỬA CHÉN
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.