Bí Quyết Chọn Mua Bồn Rửa Chén Giá Rẻ

Để mua được bồn rửa chén giá rẻ mà vẫn đảm đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm thì chắc chắn chúng ta sẽ phải có những bí quyết riêng. Cùng bonruacheninox.vn tham khảo bí quyết chọn mua bồn rửa chén với giá thật tốt qua bài viết hôm nay nhé các bạn.

Chọn mua bồn rửa chén giá rẻ dựa vào yếu tố chất liệu

Khi chọn mua bồn rửa chén giá rẻ, người dùng chắc chắn sẽ cần phải quan tâm đến chất liệu làm nên sản phẩm. Có nhiều chất liệu khác nhau dùng để sản xuất bồn rửa chén, chẳng như inox, nhôm, đá nhân tạo, đá tự nhiên, sứ …. Trong đó, bồn rửa bằng inox luôn nhận được sự ưu ái của nhiều gia đình bởi giá thành của nó khá thích hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

bi quyet chon mua bon rua chen gia re 1

Bồn rửa chén inox ngoài kiểu dáng đẹp thì giá bán rất hợp lý

Nếu gia đình bạn có khả năng tài chính tốt hơn, bạn có thể lựa chọn các loại chậu rửa chén bằng chất liệu sứ, đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên… Các loại bồn rửa này  thường sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng, tinh tế và cực kỳ hiện đại.

Chọn bồn rửa chén giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm chắc chắn là điều mà tất cả các gia đình quan tâm. Hiện nay, đa số các loại bồn rửa chén giá rẻ đều được làm bằng chất liệu inox, gồm 304, 430, 202, 201, 316. Và để đảm bảo an toàn thực phẩm gia đình bạn nên chọn bồn rửa chén bằng inox 304 bởi chất liệu này không bị rỉ sét khi sử dụng.

Ngoài ra, các chất liệu bằng đá , sứ cũng đảm bảo vấn đề này. Mỗi loại chất liệu đều có ưu và nhược riêng nên để chọn được chậu rửa chén giá rẻ nhưng chất lượng thì cần cân nhắc kỹ lưỡng, đừng vì ham rẻ mà chọn loại không tốt, nó sẽ nhanh hư hỏng và việc thay mới khá tốn kém lại mất thời gian.

bi quyet chon mua bon rua chen gia re 2

Bồn rửa chén chất liệu sứ đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm

Chọn bồn rửa chén giá rẻ dựa vào mẫu mã

Để chọn bồn rửa chén phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng cần kiểm tra diện tích căn bếp và tính toán nhu cầu sử dụng thực tế, để tùy vào đó mà có thể chọn loại bồn rửa chén giá rẻ có một ngăn, hai ngăn hay ba ngăn, có bàn hay không bàn…  Thông thường, những nhà phố có diện tích bếp nhỏ hẹp với hình vuông, nhu cầu sử dụng ít nên chọn những bồn rửa chén đơn và bồn rửa đôi.

Với những gian bếp lớn, có thể chọn bồn rửa chén ba ngăn, hoặc bồn rửa có chân để thoải mái và tiện nghi hơn trong việc sử dụng.

Bên cạnh đó, thương hiệu sản xuất và địa điểm bán cũng là một trong những yếu tố giúp bạn chọn mua được chậu rửa chén giá rẻ và chất lượng tốt.

Chọn được bồn rửa chén giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đảm bảo chất lượng, tuổi thọ lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, mẫu mã, thương hiệu…

  • -------------------------
  • BỒN RỬA CHÉN
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.