Bật Mí Cách Chọn Bồn Inox Rửa Chén Không Thể Không Biết

Bồn inox rửa chén là sản phẩm không thể thiếu cho không gian căn bếp của mỗi gia đình. Mặc dù đã biết được tầm quan trọng của thiết bị này, thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn bồn inox rửa chén đúng với nhu cầu và đảm bảo chất lượng. Tham khảo bài viết này để biết chọn được loại bồn rửa chén đúng với mục đích sử dụng nhé.

bat mi cach chọn bon rua inox rua chen khong th khong biet 2

Cách chọn bồn inox rửa chén mà bạn cần biết

Chọn bồn inox rửa chén theo nhu cầu sử dụng

Thị trường bồn inox rửa chén hiện nay cực kì đa dạng, phong phú về mẫu mã kiểu dáng. Chúng ta có thể chọn loại bồn inox rửa chén 1 ngăn, bồn rửa 2 ngăn, hay bồn rửa có chân… đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh những thiết kế cơ bản của bồn inox rửa chén, các bạn cũng có thể lựa chọn bồn rửa chén có thêm các tiện ích như có bàn rửa để đựng chén, hay có hộc để ráo chén, bồn rửa có nơi cài dao, nơi đựng rác có nắp đậy… để tăng thêm độ tiện lợi cho người dùng.

bat mi cach chọn bon rua inox rua chen khong th khong biet 3

Bồn inox rửa chén có nơi chứa nước rửa chén bát

Chọn bồn inox rửa  theo chất liệu

Inox là chắc liệu phổ biến để cấu tạo nên sản phẩm chậu rửa chén. Có nhiều loại chất liệu inox khác nhau như: inox 201, inox 430, inox 316 và inox 304, trong đó inox 304 là chất liệu tốt nhất hiện nay.

Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không rỉ, do đó những chiếc bồn rửa chén làm bằng inox 304 sẽ có khả năng chống rỉ sét cao khi tiếp xúc với nước. Vì đặc biệt, chúng ta có thể dùng ngâm các loại thực phẩm mà không sợ bị nhiễm độc.

So với các loại inox khác, inox 304 chỉ bị oxy hóa ở 870 độ C, do đó bồn inox rửa chén 304 luôn sáng đẹp, dễ dàng vệ sinh bằng cách chùi rửa thông thường.

Ngoài chất liệu inox 304, nếu có điều kiện tài chính, gia chủ có thể lựa chọn các loại bồn rửa chén bằng đá hoặc bằng sứ…

bat mi cach chọn bon rua inox rua chen khong th khong biet 4

Chọn bồn rửa chén inox 304 chất lượng và sáng bóng

Chọn theo thương hiệu nhà sản xuất

Thương hiệu cũng là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu trong nước như Sơn Hà, Tân Á... Các thương hiệu này chủ yếu sử dụng chất liệu Inox 201, với ưu điểm giá thành mềm, dễ chấp nhận với túi tiền đa số khách hàng.

Bên cạnh các thương hiệu trong nước, bạn có thể chọn các thương hiệu nhập khẩu như chậu rửa bát Gorlde, chậu rửa bát AMTS, chậu rửa bát Malloca, Webbo, Hiqua... Sản phẩm bồn inox rửa chén của những thương hiệu này đa số sẽ làm bằng chất liệu Inox 304, dày hơn, đây là những thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đây là những mặt hàng có giá thành khá cao so với các bồn rửa chén từ inox 201, inox 430.

  • -------------------------
  • BỒN RỬA CHÉN
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.